Sản phẩm mới: Tranh đồ nét Hoàng Thần Tài

Cầu mong tài lộc là nguyện vọng của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào để có tài lộc một cách đúng đắn? Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Pháp An vừa ra mắt sản phẩm mới là Tranh đồ nét Hoàng Thần Tài.

01

Hoàng Thần Tài là vị thần bảo vệ Chánh pháp và giúp đỡ con người về đời sống vật chất. Ngoài sự giàu có về tâm linh, Hoàng Thần Tài phát nguyện rằng nếu bất kỳ ai hướng tâm đến Ngài với một tấm lòng không tư lợi thì Ngài sẽ gia hộ cho người đó được viên mãn những nguyện vọng về tài lộc.

Tuy nhiên để nhận được sự gia trì của ngài, người đó cần có tâm từ bi và thực hành theo Phật giáo một cách đúng đắn. Do đó, Hoàng Thần Tài không phải là vị thần ban tài lộc thế tục thông thường, mà là hiện thân từ bi của chư Phật và Bồ tát để giúp đỡ chúng sanh.

03

05

07

06

 

Tranh đồ nét Hoàng Thần Tài là bức tranh được in sẵn những nét vẽ, người sử dụng sẽ tô màu lên đó để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh, có thể treo để thờ cúng hoặc trang trí. Tranh đồ có kích thước 32 x 90 cm, được làm từ chất liệu tranh bồi lụa giấy xuyến. Sản phẩm được đựng trong ống tube và tặng kèm bút nhũ vàng.

Tranh Hoàng Thần Tài không phải để chúng ta cầu xin như một vị thần ban phát tài lộc đơn thuần. Trái lại qua đó, chúng ta thấu hiểu về tài lộc với sự từ bi và trí tuệ, đó là nền tảng để phát triển tài lộc cho mỗi người.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TPHCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an-hoi-hoa-phat-giao/

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *