Sản phẩm mới – Sổ tay chép Chú Đại Bi 108 biến

Chú Đại Bi chắc hẳn là thần chú rất quen thuộc đối với đông đảo Phật tử. Nhiều người thường xuyên trì tụng bài chú này với nguyện vọng cầu bình an. Bạn có biết, ngoài đọc tụng, chúng ta còn có thể thọ trì chú Đại Bi theo cách khác để đón nhận những năng lượng từ bi?

dsc01073

Giải pháp được lựa chọn hàng đầu chính là biên chép. Công việc này không chỉ giúp truyền bá kinh chú Phật giáo, mà còn giúp con người thâm nhập vào ý nghĩa sâu xa của lời Phật dạy. Với ý nghĩa đó, Pháp An giới thiệu đến quý khách hàng “𝐒𝐨̂̉ 𝐭𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐞́𝐩 𝐤𝐢𝐧𝐡 – 𝐂𝐡𝐮́ Đ𝐚̣𝐢 𝐁𝐢 𝟏𝟎𝟖 𝐛𝐢𝐞̂́𝐧”.

dsc01077

Ấn phẩm có 128 trang, khổ 21 x 29 cm (A4). Nội dung sổ tay là 108 biến chú Đại Bi được in sẵn những nét mờ. Người sử dụng dựa vào đó mà đồ nét theo để hình thành quyển thần chú hoàn thiện. Điểm đặc biệt của sổ tay là sự thiết kế công phu đến từ đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp của Pháp An.

dsc01119

Chú Đại Bi là chân ngôn của Bồ tát Quán Thế Âm, có nội dung nói về lòng từ bi rộng lớn của Bồ tát, mong muốn mang đến lợi ích và hạnh phúc cho tất cả chúng sanh. Do đó, thần chú có công năng, bảo vệ chúng sanh khỏi tai họa, giúp thanh tịnh thân tâm, tiêu trừ ác nghiệp, tránh xa những sự sợ hãi…

dsc01176

Chép chú Đại Bi là phương pháp thực tập có giá trị, giúp chúng ta tẩy rửa thân tâm, tiến bộ trên con đường tu học. Ngoài ra, chép chú Đại Bi giúp bạn có cảm giác bình yên sau những phiền muộn từ cuộc sống đời thường. Gặp được chú Đại Bi là một duyên may to lớn, do đó mọi người cần nỗ lực hành trì, đừng nên bỏ qua rất đáng tiếc.

dsc01165

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TPHCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an-hoi-hoa-phat-giao/

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *