Sản phẩm mới – Sổ tay chép kinh Sám hối

Theo Phật giáo, sám hối là bày tỏ sự ăn năn với những lỗi lầm mà mình đã mắc phải và phát nguyện không tái phạm lỗi lầm đó.

st10 2

Sám hối không chỉ được thực hiện qua nghi thức đọc tụng, mà còn có thể biên chép kinh điển. Qua đó, mỗi người có cơ hội nghiền ngẫm những ý nghĩa sâu xa trong kinh văn và nhận thức rõ ràng hơn về những lỗi lầm của mình.

Để góp phần hỗ trợ mọi người biên chép kinh điển với tâm nguyện sám hối, Pháp An cho ra mắt “Sổ tay chép kinh Sám hối”. Nội dung chính của ấn phẩm là Hồng Danh Bửu Sám – sám pháp được hành trì phổ biến trong nghi thức sám hối. Bên cạnh phần nội dung chính, sổ tay còn có phần nghi thức mở đầu và kết thúc.

st10 10
Sau khi biên chép, chúng ta không chỉ có một bản kinh trang trọng để dâng lên Tam Bảo, mà còn có thể sử dụng để đọc tụng trong các khóa lễ sám hối.

Sổ tay dày 36 trang, kích thước 17 x 24 cm, phần kinh văn được in sẵn những nét mờ, Phật tử có thể biên chép theo rất dễ dàng. Đặc biệt, sổ tay được trình bày trang nhã cả trang bìa lẫn các trang kinh.

Sổ tay được in bằng giấy mỹ thuật tốt, không chỉ thích hợp cho cá nhân tu tập, mà còn có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa dành cho những bạn đồng tu trong Phật Pháp.

st10 5

Với “Sổ tay chép kinh Sám hối”, mong rằng sau những lời dạy cao quý mà mình biên chép, chúng ta hãy thành tâm phát nguyện trừ bỏ các việc xấu, thực hiện nhiều việc lành, mang đến an lạc cho mọi người.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TPHCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an-hoi-hoa-phat-giao/

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *