Ra mắt sản phẩm mới – Sổ tay chép kinh cầu an

Mỗi năm, hàng ngàn Phật tử đến chùa không chỉ để học hỏi và thực hành giáo pháp của Đức Phật, mà còn gửi gắm nguyện vọng bình an cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

st09 2
Để góp phần lan tỏa những giá trị thâm sâu của Phật pháp, đồng thời giúp mọi người có thêm phương tiện tu tập gắn liền với nguyện vọng cầu an, Pháp An giới thiệu đến quý Phật tử sản phẩm “Sổ tay chép kinh cầu an”.

Nội dung chính của sổ tay là kinh Diệu Pháp Liên Hoa (Phẩm Phổ Môn), bên cạnh đó còn có phần nghi thức theo truyền thống Phật giáo Việt Nam như lễ bái Tam Bảo, Tiêu tai kiết tường thần chú, 12 đại nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm, sám Pháp Hoa, Hồi hướng…

st09 3

Với bố cục như thế, sau khi công việc biên chép hoàn tất, chúng ta đã có được một bản kinh trang trọng để dâng lên Tam Bảo, đồng thời có thể sử dụng để đọc tụng, học hỏi những lời dạy cao quý.

Sổ tay dày 34 trang, kích thước 17×24 cm, phần kinh văn được in sẵn những nét mờ, Phật tử có thể biên chép theo rất dễ dàng. Đặc biệt, sổ tay được trình bày trang nhã cả trang bìa lẫn các trang kinh.

Sổ tay được in bằng giấy mỹ thuật tốt không chỉ thích hợp cho cá nhân tu tập, mà còn có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa dành cho những bạn đồng tu trong Phật Pháp.

st09 7

Hy vọng với “Sổ tay chép kinh cầu an”, quý Phật tử có thể khám phá được cánh cửa rộng lớn mà chư Phật, Bồ tát, hiền thánh Tăng từng chỉ dạy.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 544/62 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *