Ra mắt sản phẩm dành riêng cho thiếu nhi đầu tiên “Mầm non của Phật”

Là sản phẩm đầu tiên được Pháp An nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các bé thiếu nhi, sách tô màu “Mầm non của Phật” ra đời với nội dung và hình thức đa dạng, nhằm kết nối các bé đến gần hơn với đạo Phật.
🎨 Ấn phẩm bao gồm những bức tranh chư Phật và Bồ tát được vẽ sẵn nét đi kèm với những bài học rèn luyện cho các bé đức tính tốt. Đồng thời, cùng với những chiếc bút màu xinh xắn trong tay, các bé có thể thỏa thích tô màu cho các bức tranh theo cảm nhận của mình về các vị ấy. Thông qua đó, hình ảnh chư Phật và Bồ tát trở nên gần gũi hơn trong mắt các bé.
mam non cua phat 1
🎨 Về hình thức, tập tranh tô màu “Mầm non của Phật” gồm 42 trang, kích thước 20 x 20cm, được in trên giấy mỹ thuật cao cấp. Các bức tranh được đội ngũ họa sĩ tại Pháp An thiết kế hoàn toàn mới lạ, không trùng lặp với bất kỳ ấn phẩm nào trên thị trường. Điều đó làm nên nét độc đáo cho sản phẩm.
🧑🏻‍🎨 Khi lật từng trang giấy, các bạn nhỏ đang mở ra một khung trời vừa quen thuộc vừa mới lạ. Quen thuộc vì các bé đã nhìn thấy hình ảnh các vị Phật và Bồ tát khi theo cha mẹ đến chùa. Mới lạ vì hình ảnh các vị ấy được thể hiện với phong cách gần gũi, thân thiện, sinh động với lứa tuổi thiếu nhi.
👩🏻‍🎨 Mỗi ngày, các bé hãy dành một ít thời gian để sáng tạo cùng “Mầm non của Phật”. Hy vọng tập tranh tô màu này có thể mang đến những khoảnh khắc vui tươi nhưng đầy ý nghĩa cho lứa tuổi ấu thơ. Hãy thỏa sức khám phá thế giới hấp dẫn này với những chiếc bút nhỏ xinh và đừng quên học hỏi những đức tính cao đẹp của các vị Phật và Bồ tát nhé!
mam non cua phat 3
mam non cua phat 2
mam non cua phat 6
mam non cua phat 5
mam non cua phat 4
mam non cua phat 7
Còn nữa, Pháp An bật bí một chút nhé, đi kèm Sách tô màu “Mầm non của Phật” sẽ là một số món quà nhỏ mà Pháp An dành tặng các bé:
🌸 1 hộp bút sáp màu cho các bé thỏa thích tô vẽ
🌸 1 tệp nhãn dán sticker siêu dễ thương trang trí sách vở…
🌸 3 huy hiệu đính kèm trang trí ba lô, hộp bút….
mam non cua phat 8
Chắc hẳn, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành tặng cho các bé! 🥳

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *