Huy hiệu thiền viện Phước Sơn do Pháp An thực hiện

Nằm trên đồi Lá Giang thơ mộng, thiền viện Phước Sơn (Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai) hiện nay là một trong những trung tâm thiền Vipassana lớn nhất Việt Nam.

Với không gian rộng 30ha, nhiều cây xanh, có dòng suối dọc theo chân đồi dài trên 600m nước chảy quanh năm… Thiền viện Phước Sơn từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc cho những ai yêu thích thiền và có nguyện vọng thực tập thiền.

Để ghi dấu những khóa thiền, thiền viện Phước Sơn đã thực hiện huy hiệu dành tặng thiền sinh. Sau khi kết thúc mỗi khóa tu, thiền sinh sẽ được nhận huy hiệu thiền viện làm quà lưu niệm.

huy-hieu-thien-vien-phuoc-son-do-phap-an-thuc-hien
Huy hiệu thiền viện Phước Sơn do Pháp An thực hiện

Pháp An có vinh dự được đồng hành với thiền viện Phước Sơn trong thiết kế và sản xuất huy hiệu nói trên. Huy hiệu có hình ảnh chủ đạo là Đức Phật tọa thiền, trên nền là chiếc lá bồ đề quen thuộc – biểu tượng cho sự giác ngộ trong Phật giáo.

Đây là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, gợi nhắc các thiền sinh khi trở về với cuộc sống đời thường luôn giữ trọn niềm tin Tam Bảo, sống chánh niệm, hướng đến sự lợi lạc lâu dài.

Thiền là phương thuốc chữa trị những bệnh chung của nhân loại, diệt trừ những bất tịnh tinh thần, đưa đến hạnh phúc cao cả. Hy vọng mỗi người chúng ta luôn dành chút thời gian hằng ngày để thực tập thiền nhằm đạt được sự an lạc trong cuộc sống.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *