Chiến dịch thiện nguyện 2023 – Nét bút sẻ chia

Mùa Tết về, mang đến niềm hân hoan cho mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng có được những niềm vui trọn vẹn ấy. Xung quanh chúng ta vẫn còn biết bao mảnh đời cơ cực, cần lắm sự sẻ chia.

Quả thật như thế, có lẽ nói đến Tết là nói đến sự sẻ chia. Trong những ngày cuối năm, chúng ta luôn nhìn thấy những hành động tương trợ nhau đầy ấm lòng, để ai cũng cơ hội đón cái Tết đầm ấm.

Với ý nghĩa đó, Pháp An cũng mong muốn có một hoạt động nho nhỏ để có thể góp phần mang Tết về với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp nối hành trình của Pháp An nhằm lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Do vậy, trước thềm Xuân Quý Mão 2023 sắp tới, dự án “Nét bút sẻ chia” được hình thành.

nbsc bai dang web

Đối với mỗi sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn, Pháp An sẽ trích 10% doanh thu vào dự án này. Chương trình bắt đầu từ ngày 26/11/2022 đến ngày 08/01/2023, áp dụng cho tất cả các sản phẩm và tất cả các đơn hàng tại Pháp An.

Địa điểm mà Pháp An lựa chọn là chùa Quang Lâm, tọa lạc trên đường Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi chùa đã có gần 30 năm nuôi dưỡng các cụ già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ. Hiện nay, nhà chùa đang nuôi dưỡng gần 149 người, trong đó có 126 cụ già, còn lại là trẻ em.

chua lam quang 1716

Những cụ già ở chùa Lâm Quang, mỗi người là mỗi số phận, mỗi câu chuyện cuộc đời mà có lẽ buồn nhiều hơn vui. Họ rất cần những vòng tay ấm áp từ cộng đồng, nhất là những dịp đặc biệt như Tết – ngày của sự đoàn viên.

Ngày 23 tháng Chạp âm lịch năm nay, Pháp An dự kiến sẽ đến thăm và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại chùa Lâm Quang.

Với dự án “Nét bút sẻ chia”, khi cầm trên tay những sản phẩm từ Pháp An, đồng nghĩa bạn đã đóng góp vào hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

chua lam quang 3 1718

chua lam quang 4 1717

chua lam quang 2 1718

Pháp An mong mỏi đón nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Hãy chung tay cùng chúng mình lan tỏa những tình yêu thương trước thềm năm mới nhé!

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *