Thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm

Đối với những ai có nét chữ chưa được đẹp, lo sợ rằng khi tự chép Thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm bằng chữ viết của mình sẽ không được thẩm mỹ, thì sản phẩm “Sổ tay chép kinh thần chú Thủ Lăng Nghiêm” do Pháp An thực hiện sẽ giải tỏa nỗi lo ấy.

Thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm

Thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm có nguồn gốc từ kinh Thủ Lăng Nghiêm, một trong những bộ kinh nổi bật của Phật giáo Đại thừa tại các quốc gia Đông Á. Thần chú này được xem là có uy lực lớn, mang đến sự định tâm cho người tu, giải trừ mê lầm, phát triển trí tuệ.

Thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm giúp cho hành giả tăng trưởng trí huệ, vượt qua những chướng ngại trên đường tu tập, hướng đến đời sống thanh cao. Người nào nghiệp chướng nặng nề không thể trừ được, nếu chí tâm biên chép Lăng Nghiêm thì các nghiệp chướng đều tiêu diệt.

than-chu-dai-phat-danh-thu-lang-nghiem
Thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm có nguồn gốc từ kinh Thủ Lăng Nghiêm

Trong “Sổ tay chép kinh thần chú Thủ Lăng Nghiêm” do Pháp An thực hiện, nội dung bài chú đã được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần viết theo (đồ nét) rất dễ dàng. Như thế, thay vì chúng ta vừa xem một quyển kinh vừa chép lại vào một quyển vở, thì ở đây kinh văn đã có sẵn trong sổ tay.

Không chỉ có nội dung bài chú, trong sổ tay còn có bài viết giới thiệu ý nghĩa chú Thủ Lăng Nghiêm và lợi ích của việc biên chép thần chú này. Qua đó, người biên chép có thể hiểu rõ hơn giá trị của tác phẩm và lợi ích của công việc mà mình đang làm.

Biên chép thần chú Lăng Nghiêm

Kinh điển là những lời dạy cao quý của Đức Phật. Do vậy, việc chép kinh không chỉ góp phần giữ gìn và truyền bá chánh pháp, mà còn đem lại lợi lạc cho mình và cho người. Trong đó, biên chép thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm không ngoại lệ.

Khi chép thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm, Phật tử cần giữ sự thanh tịnh thân tâm. Chúng ta đọc kỹ và viết kỹ từng chữ, thực hiện một cách chậm rãi tránh sai sót. Điều đó góp phần giúp mỗi người dễ dàng thâm nhập kho tàng vô giá của Phật pháp.

than-chu-dai-phat-danh-thu-lang-nghiem
Khi chép thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm, Phật tử cần giữ sự thanh tịnh thân tâm

Giá trị nhất của việc chép thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm vẫn là chuyển hóa bản thân. Qua những trang giấy, Phật tử nương theo giáo pháp để học hỏi, tu tập, hành trì… Do vậy, chúng ta nên thành tâm phát nguyện trừ bỏ các việc xấu, thực hiện nhiều việc lành, mang đến an lạc cho đời.

Hãy kết nối người thân, người quen, bạn bè… cùng tham gia chép thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm. Công đức quý báu từ việc biên chép sẽ giúp mỗi người chuyển hóa thân tâm. Đó là cách cùng nhau trồng căn lành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của giáo pháp.

>> Xem thêm: Cách chép kinh sao cho đúng

Sự tích chép kinh của người xưa

Hòa thượng Đàm Vận thời Đường (Trung Quốc) là người Định Châu. Năm 17 tuổi, trong lúc đất nước loạn lạc, ngài đã ẩn cư trong núi Ly Thạch Bắc Thiên Sơn, thường xuyên tụng kinh. Khi ấy, ngài có nguyện vọng chép kinh nhưng không có ai cùng chí hướng.

Nhiều năm trôi qua, một hôm nọ bỗng có một thư sinh không biết từ đâu đến, ngỏ ý muốn chép kinh. Sáng sớm hôm sau, chàng thư sinh tắm gội, mặc áo sạch, thọ tám giới, vào tịnh thất, miệng ngậm đàn hương, đốt hương, treo phan, lặng lẽ sao chép, đến chiều mới ra.

than-chu-dai-phat-danh-thu-lang-nghiem
Giá trị nhất của việc chép thần chú Đại Phật Đảnh Thủ Lăng Nghiêm vẫn là chuyển hóa bản thân

Sau nhiều ngày, kinh được chép xong, Hòa thượng Đàm Vân đưa tiền công, liền chẳng thấy chàng thư sinh đâu nữa. Ngài dùng bản kinh mới chép ấy để thường xuyên đọc tụng. Sau mỗi lần thọ trì, ngài lại cất giữ bản kinh một cách rất nghiêm trang.

Về sau, giặc giã nổi lên, Hòa thượng Đàm Vân bèn bỏ kinh trong rương, mang lên giấu trên núi cao. Khi giặc được dẹp yên, ngài trở lại tìm kinh. Khi đó, gỗ của chiếc rương đã mục, những lớp vải bao bọc đã nát rã rời, vậy mà quyển kinh vẫn còn nguyên như mới.

Nơi thỉnh sổ tay chép kinh 

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sổ tay chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh các loại sổ tay chép kinh do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

_________________________________

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *