Vở chép kinh chú Đại Bi mua ở đâu?

Trì chú Đại Bi là một trong những lựa chọn hàng đầu của Phật tử. Tuy nhiên, vở chép kinh chú Đại Bi mua ở đâu? Công việc này mang lại lợi ích gì? Cần biết những thông tin gì khi biên chép? Chắc hẳn đó là những thắc mắc mà nhiều người gặp phải.

Giới thiệu về chú Đại Bi

Trước khi tìm hiểu về vở chép chú Đại Bi mua ở đâu, chúng ta cần nắm đôi nét về thần chú này. Chú Đại Bi tên gọi đầy đủ Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bố Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni. Bài chú này được Bồ tát Quán Thế Âm đọc trong một pháp hội trước chư Phật, Bồ tát, chư thiên, quỷ thần…

Ý nghĩa bài chú là sức mạnh từ bi vĩ đại và không có chướng ngại của Quán Thế Âm Bồ tát, mong muốn hạnh phúc và lợi ích cho tất cả chúng sanh. Bài chú có thể giúp chúng sang tiêu trừ tai họa và ác nghiệp, tránh xa những sự sợ hãi oán hận…

chu-dai-bi-mua-o-dau
Vở chép kinh chú Đại Bi mua ở đâu? Chắc hẳn đó là những thắc mắc mà nhiều người gặp phải

Khi chú Đại Bi được tụng niệm, ánh sáng từ bi của chư Phật sẽ chiếu tỏa rộng rãi đến các chúng sanh. Con người nhờ đó mà tăng trưởng lòng từ bi và phát triển trí tuệ. Bên cạnh đó, uy lực của thần chú này còn mang đến bình an cho chúng sanh đang sống trong khổ đau ở các cõi luân hồi.

Đây là chân ngôn phổ biến trong Phật giáo Đại thừa ở các quốc gia Đông Á. Mặc dù bài chú nói về lòng từ bi lớn (đại bi), nhưng cũng được xem là có công năng bảo hộ con người trước tai họa và mang đến sự thanh tịnh thân tâm. Do đó, bài chú rất được nhiều người thọ trì.

Ý nghĩa chép chú Đại Bi

Chép kinh là một hạnh thù thắng, mang lại công đức lớn. Chép kinh có ý nghĩa là sự ca ngợi và lưu truyền những lời của Đức Phật đã giảng dạy. Đồng thời, đó là dịp để hàng Phật tử tăng trưởng tín tâm và trang nghiêm công đức cho bản thân mình. Vậy, vở chép chú Đại Bi mua ở đâu?

Chú Đại Bi là bài chú quen thuộc và linh thiêng của người con Phật. Tuy nhiên, bài chú khá dài và rất khó nhớ đối với nhiều người, nhất là người lớn tuổi. Do đó, việc kiên trì nhẩm đọc và biên chép lại, là một cách cần thiết để những câu chú ấy có thể ghi khắc vào não bộ.

chu-dai-bi-mua-o-dau
Trì kinh mang lại công đức lớn, vậy vở chép kinh chú Đại Bi mua ở đâu?

Chú Đại Bi không chỉ giúp cho con người trên dương thế nhận được năng lượng từ bi của Bồ tát Quán Thế Âm, mà còn góp phần xoa dịu những đau khổ của các chúng sanh đang bị đọa đày thống khổ. Bởi, hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm là cứu khổ ban vui một cách bình đẳng đối với muôn loài.

Chú Đại Bi là thần chú rất khó gặp, khó tin và khó nghĩ bàn ở đời này. Đọc tụng hay biên chép chú Đại Bi là các phương pháp tu tập tuyệt diệu, không chỉ xua đuổi tà ma mà còn có công năng tẩy rửa thân tâm, giúp hành giả tiến bộ trên con đường tu tập. Do vậy, mọi người cần tinh tấn thọ trì chú Đại Bi.

Vở chép kinh chú Đại Bi mua ở đâu?

Để giải đáp thắc mắc chú Đại Bi mua ở đâu của quý Phật tử, Pháp An xin giới thiệu vở chép chú Đại Bi là ấn phẩm được thiết kế để phục vụ nhu cầu biên chép chú Đại Bi. Trong đó, nội dung bài chú đã được in chìm sẵn, Phật tử chỉ cần dựa vào các đó để viết lại (đồ nét) để có thể tạo thành bản chú hoàn chỉnh cho riêng mình.

Đối với những ai có nét chữ chưa được đẹp, lo sợ rằng khi tự biên chép bằng chữ viết của mình sẽ không được thẩm mỹ, thì vở chép chú Đại Bi sẽ giải tỏa nỗi lo ấy. Phật tử vừa có thể nắn nót biên chép từng chữ, nhưng cũng vừa có một quyển sổ đầy trang nhã.

chu-dai-bi-mua-o-dau
Khi đã biết vở chép kinh chú Đại Bi mua ở đâu, Phật tử nên phát tâm biên chép

Bởi thế, thực hành biên chép thông qua sản phẩm vở chép chú Đại Bi là một trong những phương pháp tu tập có giá trị. Khi chúng ta vừa biên chép, cũng là lúc chúng ta vừa đọc tụng, giúp hành giả thâm nhập giáo pháp và tiến bộ trên con đường tu tập.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều người mong muốn tìm kiếm sự an tĩnh cho nội tâm, xua tan những khoảng trống tẻ nhạt trong lòng. Vở chép chú Đại Bi sẽ góp phần mang đến cho bạn cảm giác an bình, thảnh thơi, thư giãn… vì khi đó chúng ta buông xả những phiền muộn từ cuộc sống đời thường.

Nơi thỉnh bản kinh Chú Đại Bi

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sổ tay chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh sổ tay chép Chú Đại Bi do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Những bản kinh được thực hiện thủ công đầy trang trọng, chắc hẳn sẽ là vật phẩm đầy ý nghĩa cho những người Phật tử muốn phát tâm chép kinh cúng dường Tam Bảo.

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

_________________________________

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *