Thư pháp 2022 nổi bật mùa Tết

Thư pháp vốn đã quen thuộc trong văn hóa Việt, nhất là mỗi độ xuân về. Tết Nhâm Dần này, chắc hẳn nhiều gia đình muốn trang trí những bức thư pháp 2022 ý nghĩa. Vậy chúng ta cần biết những gì để lựa chọn tranh thư pháp có giá trị nhất?

Thư pháp 2022 tại Việt Nam

Thư pháp đã tồn tại hàng trăm năm tại Việt Nam. Qua thời gian, các thế hệ đã cùng nhau tìm tòi, thử nghiệm, đổi mới… khiến thư pháp càng lúc càng trở nên phong phú. Diện mạo thư pháp 2022 như chúng ta thấy hiện nay là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ.

Từ xưa, các thế hệ tiền nhân đã sử dụng con chữ như một bộ môn nghệ thuật. Ở đó, con chữ không chỉ được viết ra phục vụ cho mục đích đọc thông thường, mà còn trở thành một tác phẩm độc đáo với những đường nét bay bổng, có hồn phách, có tinh anh.

thu-phap-viet-nam
Diện mạo thư pháp 2022 như chúng ta thấy hiện nay là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ

Đặt mua tranh thư pháp tại đây : https://phapan.com.vn/san-pham/san-pham-tranh-thu-phap/

Nghệ thuật thư pháp ngày xưa chủ yếu sử dụng chữ Hán. Ngày nay, hòa nhịp với sự phát triển của xã hội, thư pháp chữ Quốc ngữ hình thành và phát triển. Dù được thể hiện dưới hình thức nào, thư pháp vẫn là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Ngày nay, thư pháp đã trở nên phổ biến trong đời sống. Bộ môn nghệ thuật độc đáo này đã đến gần hơn với các tầng lớp nhân dân nói chung, đặc biệt là các bạn trẻ nói riêng. Qua những bức thư pháp 2022, họ có cơ hội để tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm với thú chơi chữ truyền thống, tao nhã, ý vị này.

Thư pháp 2022 ý nghĩa sâu sắc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhiều người mong muốn có được những bức thư pháp 2022 ý nghĩa nhất, thay cho lời chúc Tết gửi đến người thân, bạn bè, khách hàng…  Đó là tấm lòng của người tặng gửi đến người nhận với niềm hy vọng sẽ mang lại những điều tốt đẹp trong năm mới.

Do đó, những “phố ông đồ” luôn tấp nập du khách đến tận mắt chiêm ngưỡng nghệ thuật thư pháp 2022. Đến đây, mọi người được các “ông đồ” viết tặng chữ, họ xem như đó là lộc đầu năm. Đặc biệt là các bạn trẻ, họ vô cùng thích thú khi nhận được những bức tranh chữ sâu sắc.

li-xi-nam-moi
Nhiều người mong muốn có được những bức thư pháp 2022 ý nghĩa khi xuân về

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, chúng ta lựa chọn những bức thư pháp 2022 với nội dung gì? Chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến những chữ như: phúc, lộc, thọ, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an… Nhìn chung, những nét chữ đầu tiên của năm thường gửi gắm mong muốn về những điều tốt lành trong năm mới.

Tóm lại, một mùa xuân mới bình an, hạnh phúc và thành công lại về qua nhưng bức thư pháp 2022 độc đáo, ấn tượng.  Ước nguyện năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý… được gửi gắm ẩn sau những nét chữ bay bổng, tinh tế, uyển chuyển…

Làm quen với thư pháp 2022 dễ dàng

Ngày nay, người Việt Nam không chỉ yêu thích thư pháp, mà còn mong mỏi có cơ hội học hỏi và rèn luyện thư pháp, nhất là giới trẻ. Do đó, các lớp thư pháp, câu lạc bộ, hội nhóm… đã ra đời. Tuy vậy, không phải ai cũng có thời gian để tham gia các tổ chức đó.

Một sản phẩm vừa có thể giúp chúng ta rèn luyện viết thư pháp 2022 tại nhà, không mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức… chắc hẳn sẽ là điều mà nhiều người mong đợi. Các bạn có thể thử trải nghiệm sổ tay luyện viết thư pháp “Một nét bình an” do Pháp An sản xuất.

mot-net-binh-an-va-binh-yen
Sổ chép thư pháp “Một nét bình an” sẽ giúp các bạn thỏa lòng đam mê với thư pháp 2022

Sổ tay được in sẵn những câu chữ thư pháp bằng nét mờ, người sử dụng chỉ cần dùng bút viết theo rất dễ dàng. Không chỉ thế, các trang trong sổ tay còn có thể tách rời để trang trí cho các không gian nhà ở, làm việc, tiếp khách… rất trang trọng.

Sổ tay luyện viết thư pháp “Một nét bình an” sẽ giúp các bạn thỏa lòng đam mê với thư pháp 2022, nhưng lại ít tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức… và thuận tiện thực hành mọi lúc mọi nơi. Như thế, chúng ta không chỉ có cơ hội tự luyện chữ theo nguyện vọng và sở thích, mà còn có được những bức thư pháp đầy ý nghĩa.

Tìm mua sổ chép thư pháp ở đâu?

Pháp An là nơi cung cấp các loại sổ chép thư pháp với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm mua các loại sổ chép thư pháp do Pháp An thực hiện tại địa chỉ:

Những quyển sổ chép thư pháp được thiết kế đầy trang trọng, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều ý nghĩa đối với những ai đam mê và mong muốn có cơ hội thực hành viết thư pháp.

Hãy liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *