Sự linh ứng với bài tụng kinh cầu con

Nhiều gia đình có nguyện vọng cầu mong con cái, nhưng không biết bài tụng kinh cầu con như thế nào cho hiệu quả. Pháp An xin chia sẻ một số câu chuyện linh ứng khi tụng kinh cầu con và hướng dẫn cách tụng kinh cầu con đến quý bạn đọc.

Linh ứng khi cầu con với Bồ tát Quán Thế Âm 

Ở Trung Quốc có ông Phan Chiếu ở Ngô Giang đã lấy vợ nhiều năm qua mà chẳng có con. Về sau, ông được người quen mách bảo cách cầu con nơi Quán Thế Âm Bồ tát. Ông liền đối trước tượng Quán Thế Âm, nguyện làm lành lánh ác để cầu con.

Từ đó về sau, ông siêng năng làm việc thiện. Ngoài công việc mưu sinh ra, ai nhờ cậy điều gì cũng được ông tận tâm hết sức giúp đỡ. Hằng ngày, ông gìn giữ lời nói và suy nghĩ thiện lương, cố gắng để không cho một niệm xấu nào sanh khởi.

bai-tung-kinh-cau-con
Thọ trì bài tụng kinh cầu con đúng cách sẽ mang đến hiệu quả cao và ít tốn kém

Mùa xuân năm sau, ông vừa tròn 50 tuổi, vợ ông sanh một con trai hồng hào đẹp đẽ. Ông vui mừng làm thơ kỷ niệm, trong đó có câu: “U Yên lão khứ tuyết doanh điên / Hỷ kiến hoa sanh nguyệt hựu viên” (U Yên già khọm, tuyết đầy non / Mừng thấy hoa đơm, trăng lại tròn).

Qua đây có thể thấy, khi gia đình thọ trì bài tụng kinh cầu con, đôi vợ chồng cần cố gắng làm lành, tránh ác, giữ gìn giới luật. Mỗi ngày, chúng ta cần dành thời gian đọc tụng kinh điển để thấu hiểu những giáo lý của Đức Phật, từ đó áp dụng vào đời sống thực tế.

Linh ứng khi cầu con với Bồ tát Địa Tạng Vương

Câu chuyện này của một người phụ nữ khiến bà càng tăng thêm lòng tin vào Phật Pháp. Vốn trước đó, bà từng phát nguyện nếu sinh được con cái khỏe mạnh, thông tin, từ nay về sau bà sẽ nghiêm trì ngũ giới, ăn chay trường, tinh tấn học Phật, ấn tống kinh sách…

Từ hôm đó, bà ăn chay, phóng sanh và kiên trì hằng ngày đọc tụng kinh Địa Tạng đến lúc chuyển dạ. Khi vào phòng sinh khoảng 15 phút, bác sĩ nói đã nhìn thấy đầu của đứa bé. Lúc này, bà tiếp tục niệm Phật và cuối cùng thật nhiệm mầu: Bà sinh ra một bé trai bụ bẫm một cách dễ dàng.

bai-tung-kinh-cau-con
Thọ trì bài tụng kinh cầu con sẽ thấy được sự nhiệm mầu của Phật Pháp

Người mà đứa bé nhìn thấy đầu tiên là cha nó. Khi hay tin, cả nhà hết sức vui mừng, đặc biệt người phụ nữ kia lại càng vui mừng khôn xiết. Bạn bè nghe tin bà sinh con đã mang đến nhà đủ thứ quà biếu để chúc mừng. Từ đó, bà thực hiện đúng lời phát nguyện ban đầu.

Đây là câu chuyện về kinh nghiệm cầu con mà qua đó chúng ta có thể thấy sự nhiệm mầu của Phật Pháp. Tuy nhiên nên nhớ rằng, bài tụng kinh cầu con thôi chưa đủ, người cầu con cần thật sự chí thành với Tam Bảo, không làm điều sai trái, thường xuyên giúp đỡ tha nhân, tích lũy công đức…

Thọ trì bài tụng kinh cầu con ra sao?

Trước tiên, cặp vợ chồng chọn một ngày phù hợp để thực hiện nghi lễ. Ngày được chọn chỉ cần thuận tiện cho công việc của gia đình, không nên coi ngày tốt xấu, điều đó không phù hợp với quan điểm nhà Phật. Khi đó, vợ chồng cần tắm gội và thay quần áo sạch sẽ, quét dọn bàn thờ cho trang nghiêm.

Lễ vật cần đơn giản, như chút ít bông hoa, trái cây, nước sạch, nhang, đèn… Phật pháp nhiệm mầu ở tấm lòng hướng thiện, không phải do lễ vật. Tuy nhiên cần lưu ý, tuyệt đối cúng thức ăn chay, dùng sanh mạng con vật để cầu cúng là trái với Phật giáo.

bai-tung-kinh-cau-con
Khi thực hiện bài tụng kinh cầu con, Phật tử nên thành tâm và giữ gìn giới luật của nhà Phật

Trì tụng kinh điển nào là sự lựa chọn của gia đình. Các kinh điển tuy khác nhau, nhưng đều do Đức Phật giảng dạy, nên giá trị không khác biệt, công đức đều không hơn kém. Một số kinh điển mà Phật tử có thể tham khảo như kinh Địa Tạng, kinh Phổ Môn, kinh Dược Sư, chú Đại Bi…

Cầu mong những ai đang đau đáu tìm hơi ấm trẻ thơ có thể tự tìm thấy lối đi hạnh phúc. Hãy thọ trì bài tụng kinh cầu con đúng Chánh pháp, đừng cúng bái tốn tiền vô ích! Quan trọng hết, hãy giữ gìn thân – miệng – ý thanh tịnh, giúp đỡ các chúng sanh xung quanh trong khả năng có thể.

Thỉnh sổ tay chép kinh ở đâu?

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sổ tay chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh các loại sổ tay chép kinh do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

_________________________________

Pháp An – Nghệ thuật chữa lành

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *