Sổ tay luyện viết thư pháp “Một nét bình an”

Ngày nay, rất nhiều người mong muốn có cơ hội học hỏi và thực hành thư pháp, nhưng vẫn còn lúng túng và bỡ ngỡ. Sổ tay luyện viết thư pháp “Một nét bình an” của Pháp An sẽ là lựa chọn cần thiết cho những người có niềm đam mê bộ môn nghệ thuật này nhưng có ít thời gian rảnh rỗi.

Nhu cầu viết thư pháp hiện nay

Thời xưa, thư pháp là bộ môn nghệ thuật viết chữ Hán và chữ Nôm. Khi người Việt Nam sử dụng chữ Quốc ngữ phổ biến, thư pháp chữ Quốc ngữ đã ra đời. Đó là sáng tạo độc đáo của người Việt Nam. Sau gần một thế kỷ, thư pháp chữ Quốc ngữ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Ngày nay, thư pháp đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Không ít người mong muốn có cơ hội học hỏi và thực hành bộ môn nghệ thuật này. Song, không phải ai cũng có thời gian tìm đến các khóa học. Mặt khác, nếu muốn tập viết thư pháp tại nhà, chúng ta cũng không biết nên bắt đầu từ đâu.

Nhận thấy nhu cầu thiết thực đó của khách hàng, Pháp An đã đầu tư sáng tạo và đưa vào sản xuất sách đồ nét thư pháp mang tên “Một nét bình an”. Sách dày 50 trang, kích thước 20 x 30 cm, được thiết kế công phu và in ấn bằng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp. Nhìn tổng thể, ấn phẩm vừa toát lên nét trang trọng, nhưng cũng vừa gần gũi.

Ngày nay, thư pháp đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ
Ngày nay, thư pháp đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ

Sử dụng sổ chép thư pháp

Nếu bạn là người chưa biết gì về thư pháp, khi có sản phẩm này trong tay, bạn sẽ không còn lo ngại. Bởi, các chữ thư pháp đã được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần viết theo những nét ấy, rất thuận tiện. Chỉ cần dành ít thời gian trong ngày để nắn nót cùng những con chữ, chúng ta đã có được những trang thư pháp đầy ý nghĩa, do chính công sức của mình làm nên.

Nội dung được sử dụng để tập viết thư pháp trong quyển sách này đa phần là những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn… quen thuộc với người Việt Nam. Đặc biệt, trong đó có nhiều danh ngôn Phật giáo mang giá trị triết lý sâu sắc. Do vậy, người sử dụng không chỉ rèn luyện thư pháp, mà còn có cơ hội nghiền ngẫm những lời dạy cao quý từ các bậc tiền nhân.

Kiểu chữ thư pháp được sử dụng trong sách là kiểu chữ đặc thù do Pháp An thiết kế, đảm bảo tính mới lạ, không trùng lặp với các sản phẩm thư pháp khác trên thị trường. Bên cạnh đó, các trang thư pháp trong sách có thể tách ra để treo tường, góp phần trang trí cho không gian làm việc của bạn.

Sổ tay luyện viết thư pháp "Một nét bình an" dành cho những người mới làm quen với thư pháp
Sổ tay luyện viết thư pháp “Một nét bình an” dành cho những người mới làm quen với thư pháp

Sản phẩm mang đến bình an

Ấn phẩm luyện viết thư pháp sẽ là lựa chọn cần thiết cho những người có niềm đam mê thư pháp nhưng có ít thời gian rảnh rỗi. Khi đó, dù ở bất cứ đâu, chúng ta vẫn có cơ hội tập viết thư pháp một cách dễ dàng. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay gần như thiếu vắng sản phẩm như thế.

Với sách thư pháp “Một nét bình an”, chúng ta không chỉ có thể làm quen với thư pháp và tự rèn luyện nét chữ một cách dễ dàng, mà còn có những khoảnh khắc thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Mặt khác, mọi người cũng có thể luyện viết thư pháp tại bất cứ không gian và thời gian nào mà mình cảm thấy phù hợp, không bị ràng buộc như ở các khóa học thư pháp.

Viết thư pháp là công việc không hề đơn giản, nhưng lại đầy thú vị. Do đó, dù rất khó khăn để luyện tập, nhiều người vẫn đam mê bộ môn này, nhất là giới trẻ. Nếu chúng ta có bạn bè là người yêu thích thư pháp, thì quyển sách này chắc hẳn là món quà đầy ý nghĩa dành cho họ.

Pháp An hy vọng “Một nét bình an” sẽ mang đến những khoảnh khắc bình an đầy quý giá cho mọi người!

Các chữ thư pháp đã được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần viết theo
Các chữ thư pháp đã được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần viết theo

Tìm mua sổ chép thư pháp ở đâu?

Pháp An là nơi cung cấp các loại sổ chép thư pháp với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm mua các loại sổ chép thư pháp do Pháp An thực hiện tại địa chỉ:

  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/phap-an
  • Shopee: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cusiphapan

Những quyển sổ chép thư pháp được thiết kế đầy trang trọng, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều ý nghĩa đối với những ai đam mê và mong muốn có cơ hội thực hành viết thư pháp.

Hãy liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *