Sách chép kinh chú Đại Bi

Sách chép kinh chú Đại Bi nhằm mang đến cơ hội để Phật tử học hỏi giáo pháp, tăng trưởng tín tâm và trang nghiêm công đức cho mình. Bên cạnh đó, biên chép kinh chú còn có ý nghĩa là sự ca ngợi và lưu truyền những lời dạy cao quý của Đức Phật, chư Bồ tát, hiền thánh Tăng.

Lợi ích chép kinh chú

Chép kinh chú là một trong những phương pháp tu tập, giúp người thực hành có cơ hội nghiền ngẫm một cách sâu sắc những lời dạy của Đức Phật qua kinh điển. Ngoài ra, biên chép kinh điển còn giúp chúng ta tìm lại sự bình yên trong tâm hồn sau những bộn bề của cuộc sống đời thường.

Chép kinh chú là một trong những phương pháp tu tập có giá trị, được nhiều Phật tử lựa chọn hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Mỗi người khi biên chép mang theo những tâm nguyện khác nhau như cầu an, cầu siêu, sám hối, báo hiếu… Tất cả đều rất đáng trân trọng.

sach-chep-kinh-chu-dai-bi
Sách chép kinh chú Đại Bi nhằm mang đến cơ hội để Phật tử học hỏi giáo pháp

Tuy nhiên, giá trị sâu sắc nhất của việc biên chép kinh điển vẫn là học hỏi Phật Pháp qua từng con chữ. Từ đó, chúng ta có thể đưa những lời dạy của Đức Phật vào ứng dụng trong đời sống thực tiễn, mang lại hạnh phúc cho mình và cho người.

Đến với sách chép kinh chú Đại Bi, các bạn có khoảng thời gian thư giãn và tịnh tâm sau những bộn bề trong công việc và đời sống thường ngày. Không chỉ thế, biên chép chú Đại Bi còn là phương pháp tu tập. Khi chúng ta vừa biên chép, cũng là lúc chúng ta vừa đọc tụng, giúp hành giả tẩy rửa thân tâm.

Chú Đại Bi là gì?

Chú Đại Bi là bài chú quen thuộc và linh thiêng trong Phật giáo. Song, bài chú khá dài và khó nhớ đối với nhiều người, nhất là người lớn tuổi. Do đó, việc kiên trì nhẩm đọc và biên chép từ sách chép kinh chú Đại Bi là một cách cần thiết để những câu chú ấy ghi khắc vào não bộ.

Chú Đại Bi là được Bồ tát Quán Thế Âm đọc trong một pháp hội trước chư Phật, Bồ tát, chư Thiên, quỷ thần… Ý nghĩa của bài chú là sức mạnh từ bi vĩ đại và không có chướng ngại của Quán Thế Âm Bồ tát, mong muốn hạnh phúc và lợi ích cho tất cả chúng sanh.

sach-chep-kinh-chu-dai-bi
Đến với sách chép kinh chú Đại Bi, các bạn có khoảng thời gian thư giãn và tịnh tâm

Khi chú Đại Bi được thọ trì, ánh sáng của chư Phật và Bồ tát sẽ chiếu tỏa rộng rãi đến các cõi. Con người nhờ đó mà tăng trưởng lòng từ bi và phát triển trí tuệ. Oai lực của thần chú này còn mang đến bình an cho chúng sanh đang chịu cảnh khổ đau.

Chú Đại Bi là thần chú rất khó gặp, khó tin và khó nghĩ bàn ở đời này. Thấy được ý nghĩa đó, Pháp An đã sáng tạo sách chép kinh chú Đại Bi bằng chữ Quốc ngữ cách điệu. Giá trị của sản phẩm không chỉ vì tính chất mới lạ trên thị trường, mà còn  vì có sự đóng góp từ bàn tay, công sức, thành tâm… của chính chúng ta.

>> Xem thêm: Tại sao phải chép chú Đại Bi?

Sách chép kinh chú Đại Bi

Đối với những ai có nét chữ chưa được đẹp, lo sợ rằng khi tự biên chép bằng chữ viết của mình sẽ không được thẩm mỹ, thì sách chép kinh chú Đại Bi sẽ giải tỏa nỗi lo ấy. Phật tử vừa có thể nắn nót biên chép từng chữ, nhưng cũng vừa có một quyển sổ tay đầy trang nhã.

Nội dung trong sách chép kinh chú Đại Bi được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần viết theo (đồ nét) rất dễ dàng. Như thế, thay vì chúng ta vừa xem một quyển kinh vừa chép lại vào một quyển vở, thì ở đây kinh văn đã có sẵn trong sổ tay.

sach-chep-kinh-chu-dai-bi
Biên chép từ sách chép kinh chú Đại Bi là một phương pháp tu học cần thiết

Sổ tay có độ dày 34 trang, với kích thước nhỏ gọn 15x21cm, khá thuận tiện cho người sử dụng vì có thể mang theo mọi nơi. Sổ tay được in bằng giấy mỹ thuật tốt, bìa cứng không sợ cong vênh, gáy lò xo giúp lật giở dễ dàng và không sợ sứt trang.

Thông qua sản phẩm này, Phật tử có cơ hội học và hiểu nhiều ý pháp sâu sắc của Phật giáo. Kết hợp với đó tính tính thẩm mỹ trong hình thức, thể hiện qua việc chăm chút từng nét nhỏ trong những con chữ. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho những ai muốn học hỏi giáo pháp Thế Tôn.

Nơi thỉnh sổ tay chép kinh 

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sổ tay chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh sổ tay chép Chú Đại Bi do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

_________________________________

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *