Sách chép chú Đại Bi

Sách chép Chú Đại Bi có nội dung là bài chú quen thuộc và linh thiêng trong Phật giáo. Chú Đại Bi khá dài và khó nhớ đối với nhiều người, nhất là người lớn tuổi. Do đó, việc kiên trì nhẩm đọc và biên chép là một cách cần thiết để những câu chú ấy ghi khắc vào não bộ.

Giá trị chú Đại Bi

Chú Đại Bi là được Bồ tát Quán Thế Âm đọc trong một pháp hội trước chư Phật, Bồ tát, chư Thiên, quỷ thần… Ý nghĩa của bài chú là sức mạnh từ bi vĩ đại và không có chướng ngại của Quán Thế Âm Bồ tát, mong muốn hạnh phúc và lợi ích cho tất cả chúng sanh.

Khi thần chú được thọ trì, ánh sáng của chư Phật và Bồ tát sẽ chiếu tỏa rộng rãi đến các cõi. Con người nhờ đó mà tăng trưởng lòng từ bi và phát triển trí tuệ. Oai lực của thần chú này còn mang đến bình an cho chúng sanh đang chịu cảnh khổ đau.

sach-chep-chu-dai-bi
Phật tử khi đến với sách chép Chú Đại Bi nên phát nguyện noi theo gương hạnh của Bồ tát Quán Thế Âm

Chú Đại Bi có công năng chúng sang tiêu trừ tai họa và ác nghiệp, tránh xa sợ hãi và oán hận, đạt được lợi ích và hạnh phúc… Bài thần chú này không chỉ giúp con người trên dương thế nhận được năng lượng từ bi của Bồ tát, mà còn xoa dịu những đau khổ của các chúng sanh đang bị đọa đày thống khổ trong các cõi luân hồi.

Với lý tưởng cao đẹp đó, Phật tử khi đến với sách chép Chú Đại Bi nên phát nguyện noi theo gương hạnh của Bồ tát Quán Thế Âm. Khi mỗi người thực hành hạnh từ bi ngoài cuộc sống trong khả năng mà mình có thể, chính là chúng ta đang thiết thực hóa những lời dạy của chư Phật, Bồ tát, hiền thánh tăng.

Sách chép chú Đại Bi

Lắng nghe nguyện vọng của nhiều khách hàng, cùng với tinh thần lan tỏa Phật pháp đến mọi người, Pháp An ra mắt sản phẩm Sổ tay chép kinh Chú Đại Bi. Sản phẩm này không chỉ giúp Phật tử có cơ hội tu tập tăng trưởng phước báu, đồng thời còn là món quà ý nghĩa dành tặng bạn đồng tu hay cúng dường đến các đạo tràng.

Sách chép Chú Đại Bi gồm 38 trang, kích thước 15 x 21 cm, in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp. Sổ tay có 15 biến chú Đại Bi với kiểu chữ thuần Việt dễ đọc và biên chép. Ngoài ra, sổ tay còn giới thiệu về lợi ích của việc chép kinh và ý nghĩa của chú Đại Bi.

sach-chep-chu-dai-bi
Sách chép Chú Đại Bi có 15 biến chú Đại Bi với kiểu chữ thuần Việt dễ đọc và biên chép

Nội dung trong sổ tay chép kinh Chú Đại Bi được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần viết theo (đồ nét) rất dễ dàng. Như thế, thay vì chúng ta vừa xem một quyển kinh vừa chép lại vào một quyển vở, thì ở đây kinh văn đã có sẵn trong sổ tay.

Đối với những ai có nét chữ chưa được đẹp, lo sợ rằng khi tự chép kinh bằng chữ viết của mình sẽ không được thẩm mỹ, thì sách chép Chú Đại Bi này sẽ giải tỏa nỗi lo ấy. Phật tử vừa có thể nắn nót biên chép từng chữ, nhưng cũng vừa có một quyển sổ tay chép kinh đầy trang nhã.

Phát tâm chép chú Đại Bi

Chú Đại Bi là thần chú rất khó gặp, khó tin và khó nghĩ bàn ở đời này. Do vậy, đọc tụng hay biên chép chú Đại Bi là các phương pháp tu tập tuyệt diệu, có công năng tẩy rửa thân tâm, giúp hành giả tiến bộ trên con đường tu tập. Sách chép Chú Đại Bi là ấn phẩm góp phần giúp Phật tử hoàn thành tâm nguyện cao cả đó.

Sổ tay chép kinh Chú Đại Bi của Pháp An giúp các bạn có khoảng thời gian thư giãn và tịnh tâm sau những bộn bề trong công việc và đời sống. Không chỉ thế, biên chép chú Đại Bi còn là phương pháp tu tập. Khi chúng ta vừa biên chép, cũng là lúc chúng ta vừa đọc tụng, giúp hành giả tẩy rửa thân tâm và tiến bộ trên con đường tu tập.

sach-chep-chu-dai-bi
Sách chép Chú Đại Bi là ấn phẩm góp phần giúp Phật tử hoàn thành tâm nguyện cao cả

Giá trị của sách chép Chú Đại Bi không chỉ vì tính chất mới lạ trên thị trường, mà còn vì có sự đóng góp từ bàn tay, công sức, thành tâm… của chính chúng ta. Do đó, nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm có được qua mua bán thông thường.

Thực hành biên chép kinh điển Phật giáo là một trong những phương pháp tu tập có giá trị. Phật tử khi chép kinh chú mỗi ngày hãy dâng trọn lòng thành kính. Khi đó cũng là lúc chúng ta ngăn chặn những ác niệm khởi lên như tham lam, sân hận, si mê…

Nơi thỉnh sổ tay chép kinh 

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sổ tay chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh sổ tay chép Chú Đại Bi do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

_________________________________

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *