Ra mắt sản phẩm mới “Sổ tay chép kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện”

𝑺𝒐̂̉ 𝒕𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒆́𝒑 𝒌𝒊𝒏𝒉 ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN

Chép kinh Địa Tạng từ lâu đã trở thành một phương pháp thực tập phổ biến. Tuy nhiên đối với nhiều người, công việc này không hề dễ dàng, bởi toàn bộ kinh văn có dung lượng khá lớn.

st07 9

Do vậy, Pháp An đã cho ra mắt Sổ tay chép kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện. Nội dung sổ tay là toàn văn bộ kinh này, in sẵn những nét mờ để người sử dụng đồ theo. Sổ dày 96 trang, khổ A4 (29cm x 21cm), chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, bìa dày, gáy lò xo.

Bồ Tát Địa Tạng có đại nguyện cứu độ tất cả chúng sanh trong sáu cõi luân hồi. Vì thế, chép kinh Địa Tạng mang ý nghĩa nương tựa oai lực của Bồ Tát Địa Tạng để cứu độ vong linh, đồng thời hồi hướng công đức cho người mất.

st07 3

st07 4

Kinh Địa Tạng dạy: “Người thiện nam, người thiện nữ nào tự mình biên chép kinh này, hoặc bảo người biên chép, hoặc tự mình đắp vẽ hình tượng của Bồ tát, cho đến bảo người khác đắp vẽ, thì phước báo mà người đó thọ nhận tất được lợi ích lớn.”

Ngoài ra, khi gia đình không may có người qua đời, thân nhân có nguyện vọng cầu mong cho người quá cố được vãng sanh về cảnh giới an lành. Bởi thế, thân nhân thực hiện nhiều công việc phước thiện, đặc biệt là chép kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện nhằm hồi hướng công đức đến người mất.

st07 1

st07 2

st07 5

st07 6

st07 7

st07 8

st07 10

Hy vọng thông qua Sổ tay chép kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện do Pháp An phát hành, Phật tử có thể thực hiện một công việc ý nghĩa, đồng thời có một quyển kinh chép tay trang nhã.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *