Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Khi đã tìm hiểu kinh Dược Sư và Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì, chúng ta sẽ nhận ra rằng, giá trị của kinh Dược Sư không chỉ gói gọn trong ý nghĩa cầu an, mà sâu xa là tinh thần từ bi rộng lớn của nhà Phật đối với tất cả chúng sanh.

Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Ngày nay, trong thế giới đầy rẫy bất an, nhiều người tìm về với kinh Dược Sư để cầu an cho người bệnh, thân nhân, các chúng sanh đang gặp khổ nạn… Đồng thời, mỗi người nương vào lời kinh để học theo hạnh của Dược Sư Như Lai. Vậy, Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Kinh Dược Sư có tên đầy đủ là kinh Dược Sư Như Lai Bổn Nguyện Công Đức. Phật Dược Sư có danh hiệu đầy đủ là Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai, hóa độ tại thế giới Tịnh Lưu Ly ở phương Đông. Ngài là vị lương y trị lành tất cả trọng bệnh phiền não về thân và tâm của chúng sanh.

duoc-su-quan-danh-chon-ngon-la-gi
Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Ngoài nói về Phật Dược Sư cùng với những hạnh nguyện và công đức của ngài, nội dung của kinh còn có Dược Sư chơn ngôn, tên đầy đủ là Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn. Khi con người có bệnh, thành tâm trì tụng thần chú này thì các bệnh đều tiêu tan. 

Song hành với việc trì tụng hoặc biên chép, mỗi người cần phát khởi tâm lành, bắt tay vào thực hiện các việc lành, đem lại lợi lạc cho chính mình và mọi người. Đó chính là chuyển hóa nghiệp bất thiện. Khi các nghiệp bất thiện đã được chuyển hóa, chúng ta được tiêu trừ bệnh tật, tăng trưởng sức khỏe, thọ mạng kéo dài.

Sổ chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Sổ tay chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn nhằm giúp mọi người có thêm công cụ trong việc tu tập và hành trì Phật pháp, đặc biệt là những ai ước nguyện nhận được sự gia trì của Phật Dược Sư khi ốm đau bệnh tật. Vậy, sổ tay chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Nội dung sổ tay chép kinh gồm: Lợi ích của việc chép kinh, Ý nghĩa Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn, Kinh Dược Sư Như Lai Bổn Nguyện Công Đức, Chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn. Những nội dung ấy sẽ giúp người biên chép hiểu được cách sống, tu tập, chuyển hóa… theo lời Phật dạy.

so-tay-chep-duoc-su-quan-danh-chon-ngon-la-gi
Sổ chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Sổ chép kinh và chú Dược Sư có kích thước 15x21cm khá nhỏ gọn, người sử dụng có thể mang theo mọi nơi. Sổ tay được in bằng giấy mỹ thuật tốt, bìa cứng không sợ cong vênh, gáy lò xo dễ dàng lật giở và không sợ sứt trang. Khi mua sổ tay, khách hàng sẽ được tặng kèm bookmark và bút.

Kinh Dược Sư có dạy: “Giữ lòng thanh tịnh, không giận dữ, không sát hại đối với tất cả loài hữu tình phải khởi tâm bình đẳng, đủ cả tâm từ, bi, hỉ, xả làm cho họ được lợi ích an vui”. Do đó, hành trì kinh Dược Sư cần phải kết hợp với tu tập các thiện nghiệp. 

Bản chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Ngoài sổ tay chép kinh, bản chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn kích thước lớn theo phong cách Mandala cũng có thể là một lựa chọn đầy ý nghĩa cho những ai có nguyện vọng biên chép thần chú này. Vậy, bản chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Trong dòng sản phẩm văn hóa Phật giáo tại Việt Nam hiện nay, Mandala Thangka không còn quá xa lạ. Song, các sản phẩm ấy vẫn mang nặng yếu tố ngoại. Từ thực tế đó, Pháp An đã thiết kế và sản xuất Mandala Thangka gần gũi với người Việt Nam.

ban-chep-duoc-su-quan-danh-chon-ngon-la-gi
Bản chép Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn là gì?

Nội dung được thể hiện trên tranh là Dược Sư Quán Đảnh chơn ngôn. Phần trang trí lấy cảm hứng từ hình tượng chim Phượng kết hợp với các họa tiết mây cổ điển trong mỹ thuật Việt Nam và hình tượng Bảo Bình trong Bát Bảo Cát Tường của Phật giáo.

Mỗi bức Mandala Thangka – chú Dược Sư tự đồ nét do Pháp An sản xuất có kích thước là 50×50 m, được in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp. Sự ra đời của sản phẩm này đã đóng góp vào sự đa dạng cho dòng sản phẩm văn hóa Phật giáo tại Việt Nam, đồng thời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý khách hàng.

Nơi thỉnh sản phẩm chép kinh

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sản phẩm chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh các loại sản phẩm chép kinh do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

_________________________________

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *