Chữ thư pháp An khang thịnh vượng

Ngày nay, đi đến đâu trên đất nước Việt Nam, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp thư pháp. Trong đó, những bức tranh chữ thư pháp An khang thịnh vượng có lẽ là hình ảnh phổ biến hơn cả. Có điều gì đặc biệt ở những tác phẩm ấy, khiến chúng thu hút đến vậy?

Bạn biết gì về thư pháp?

Thời xưa người Việt Nam vẫn sử dụng chữ Hán làm chữ viết phổ thông. Do đó, thư pháp là nghệ thuật viết chữ Hán. Những người làm công việc này thường được gọi chung là ông đồ. Họ thường cho chữ vào các dịp quan trọng như lễ tết, cưới hỏi, tang ma…

Khi Việt Nam bắt đầu sử dụng chữ Quốc ngữ phổ biến, nhiều người đã tìm tòi cách viết thư pháp bằng chữ Quốc ngữ. Trong số đó, nhà thơ Đông Hồ (1906 – 1969) được người đời sau xem là người đặt những viên gạch đầu tiên cho bộ môn này.

Những bức tranh chữ thư pháp An khang thịnh vượng có lẽ là hình ảnh phổ biến hơn cả
Những bức tranh chữ thư pháp An khang thịnh vượng có lẽ là hình ảnh phổ biến hơn cả

Về sau, thư pháp Việt càng lúc càng được mọi người ưa chuộng. Có người thích treo những bức thư pháp trong nhà. Có người mong mỏi luyện tập viết thư pháp. Không chỉ thế, thư pháp Việt còn lan tỏa giá trị đến những người bạn nước ngoài.

Khi tìm chọn thư pháp, chúng ta mong muốn nội dung gì? Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến những chữ như: phúc, lộc, thọ, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an… Đặc biệt, chữ thư pháp An khang thịnh vượng luôn được đông đảo khách hàng yêu thích.

Ý nghĩa chữ thư pháp An khang thịnh vượng

Ngày Tết, chúng ta thường chúc nhau vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, tân xuân đại cát… và An khang thịnh vượng là một trong số những câu chúc quen thuộc như thế. Trong cụm từ này, “an” có nghĩa là sự yên ổn, “khang” có nghĩa là khỏe mạnh, “thịnh” có nghĩa là đầy đủ, “vượng” có nghĩa là “tốt đẹp”.

An khang thịnh vượng là lời chúc ý nghĩa mỗi độ xuân về, vì thế nó được thể hiện qua nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Tuy vậy, tất cả đều mang ý nghĩa là sự gửi gắm những ước vọng tốt đẹp mà người chúc hướng đến người nhận vào dịp năm mới.

Chữ thư pháp An khang thịnh vượng luôn được đông đảo khách hàng yêu thích
Chữ thư pháp An khang thịnh vượng luôn được đông đảo khách hàng yêu thích

( Xem thêm các mẫu thư pháp tại đây )

Trong những hình thức đó, dĩ nhiên không thể thiếu thư pháp. Những dòng chữ thư pháp An khang thịnh vượng đã được ra đời và đến tay nhiều người. Bởi, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình và đến với mọi người xung quanh.

Có thể nói, những tác phẩm nghệ thuật ấy đã góp phần tô sắc cho những ngày đầu năm. Ước nguyện năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý… được gửi gắm ẩn sau những nét chữ bay bổng, tinh tế, uyển chuyển…

Luyện viết thư pháp có khó không?

Ngày nay, thư pháp là một thú chơi chữ rất được nhiều người ưu thích, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian tìm đến các khóa học hoặc các câu lạc bộ thư pháp. Ngược lại, nếu lựa chọn luyện tập ở nhà, chúng ta cũng không biết bắt đầu từ đâu.

Một sản phẩm vừa có thể giúp chúng ta rèn luyện viết thư pháp tại nhà, không mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức… chắc hẳn sẽ là điều mà nhiều người mong đợi. Các bạn có thể thử trải nghiệm sổ tay luyện viết thư pháp “Một nét bình an” do Pháp An sản xuất.

Những dòng chữ thư pháp An khang thịnh vượng đã được ra đời và đến tay nhiều người
Những dòng chữ thư pháp An khang thịnh vượng đã được ra đời và đến tay nhiều người

Trong sổ tay, các câu chữ thư pháp đã được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần đồ nét theo rất dễ dàng. Đặc biệt, phong cách thư pháp trong ấn phẩm là những sáng tạo mới mẻ, không trùng lặp với những sản phẩm khác trên thị trường.

Với sản phẩm này, chúng ta không chỉ có cơ hội tự luyện chữ theo nguyện vọng và sở thích, mà còn có được những bức tranh chữ thư pháp An khang thịnh vượng đầy ý nghĩa. Đặc biệt, các trang thư pháp trong sổ tay có thể tách rời để trang trí cho không gian của bạn.

Nơi bán chữ thư pháp An khang thịnh vượng

Pháp An là nơi cung cấp các loại tranh thư pháp với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm mua chữ thư pháp An khang thịnh vượng do Pháp An thực hiện tại địa chỉ:

  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/phap-an
  • Shopee: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cusiphapan

Những bức tranh thư pháp được thiết kế đầy trang trọng, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều ý nghĩa đối với những ai đam mê và mong muốn có một bức tranh thư pháp trang trí.

Hãy liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *