Chú Đại Bi linh ứng như thế nào?

Chú Đại Bi linh ứng là nương vào sức mạnh từ bi rộng lớn của Bồ tát Quán Thế Âm gia hộ cho Phật tử thành tâm trì niệm. Do đó, nhiều Phật tử đã phát tâm biên chép. Tuy nhiên, để thực hiện công việc một cách có hiệu quả, chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về thần chú này.

Giới thiệu về chú Đại Bi

Chú Đại Bi là bài chú căn bản minh họa công đức nội chứng của Quán Thế Âm Bồ Tát, được rút ra từ kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni. Chú Đại Bi linh ứng là giúp tiêu tai giải hạn, hồi chuông cảnh tỉnh giúp chúng sinh vượt qua u mê và tìm kiếm bến bờ bình yên trong tâm hồn.

Chú Đại Bi được Quán Thế Âm Bồ tát đọc trong một Pháp hội với sự có mặt của chư Phật, Bồ Tát, Thánh tăng, chư Thiên… Theo nội dung kinh, sau khi Bồ tát đọc bài chú, cõi đất xảy ra sáu phen biến động, trời mưa hoa báu rơi xuống rải rác, mười phương chư Phật đều vui mừng và thiên ma ngoại đạo thì sợ hãi.

chu-dai-bi-linh-ung
Chú Đại Bi lưng ứng là nương vào sức mạnh từ bi rộng lớn của Bồ tát Quán Thế Âm gia hộ

Về ý nghĩa kinh chú Đại Bi, hành giả cần biết tác phẩm này bao gồm phần hiển và phần mật. Phần hiển trình bày ý nghĩa và chân lý trong kinh để hành giả có thể tụng niệm, nghiên cứu và áp dụng. Phần mật có những ẩn nghĩa sâu xa, mang giá trị uyên thâm.

Có thể nói, Bồ tát Quán Thế Âm là vị minh sư với phương tiện thiện xảo là thần chú Đại Bi, luôn giúp đỡ những ai trì tụng hay biên chép một cách chí thành. Do đó, Phật tử tinh tấn thọ trì bài chú này ắt hẳn nhận được năng lực của Đấng Từ Bi gia hộ.

Chú Đại Bi linh ứng như thế nào?

Khi trì niệm hoặc biên chép chú Đại Bi, con người có thể hóa giải chướng nghiệp, tiêu trừ ác duyên, nhận được phước lành… Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là khi thực hiện, chúng ta cần có sự thành tâm và luôn luôn hướng Phật – hướng thiện.

Chú Đại Bi linh ứng rất rõ, hành giả tu tập thiền định có thể nương vào oai lực đó như một phương tiện để định tâm. Nhờ khả năng chuyên chở mầu nhiệm của những âm thanh vi diệu này, chúng ta có thể dễ dàng tiến bộ, vững chãi, an lạc trên con đường tu tập.

chu-dai-bi-linh-ung
Chú Đại Bi linh ứng rõ ràng, hành giả có thể nương vào oai lực đó để định tâm

Bên cạnh đó, khi thọ trì chú Đại Bi, chúng ta cần có tâm bồ đề rộng lớn, nguyện độ muôn loài, giữ lòng bình đẳng với mọi chúng sanh… Sự phát tâm dũng mãnh ấy là một trong những phương tiện diệu dụng giúp hành giả mau chóng đạt đến kết qủa trong thiền định.

Tóm lại, chú Đại Bi linh ứng vô cùng rõ ràng. Hôm nay, chúng ta không chỉ đã khám phá được kho tàng, nhờ đó làm phong phú cho tâm hồn đang khô kiệt của mình, mà còn tìm được chiếc chìa khóa mở vào cánh cửa thênh thang của đạo quả giác ngộ.

Sổ tay chép chú Đại Bi 

Sổ tay chép kinh chú Đại Bi tiếng Phạn do Pháp An sản xuất có đặc điểm là nội dung bài chú đã được in sẵn những nét mờ, người sử dụng chỉ cần dùng bút nhũ để đồ theo những nét ấy. Sau khi công việc hoàn tất, chúng ta đã có một bức tranh độc đáo để trang trí cho không gian nhà ở, phòng khách, phòng làm việc, nơi thờ tự…

Giá trị của sản phẩm không chỉ vì tính chất mới lạ trên thị trường, mà còn vì có sự đóng góp từ bàn tay, công sức, thành tâm… của chính chúng ta. Do đó, nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm có được qua mua bán thông thường, mà còn hàm chứa những giá trị sâu sắc.

chu-dai-bi-linh-ung
Thông qua việc biên chép, chú Đại Bi linh ứng càng rõ ràng hơn

Thông qua việc biên chép, chú Đại Bi linh ứng càng rõ ràng hơn, có khả năng giúp hành giả tẩy rửa thân tâm và tiến bộ trên con đường tu tập. Ngoài ra, công việc này giúp các bạn có khoảng thời gian thư giãn và tịnh tâm sau những bộn bề trong công việc và đời sống thường ngày.

Nếu có sự nỗ lực trong việc chép chú Đại Bi, chắc hẳn quý Phật tử sẽ có được rất nhiều lợi ích. Quan trọng hơn, song hành với việc chép chú Đại Bi, Phật tử nên thực hành hạnh từ bi ngoài cuộc sống, để thiết thực hóa những lời dạy của chư Phật, Bồ tát, hiền thánh tăng.

Nơi thỉnh sổ tay chép kinh 

Pháp An là nơi cung cấp nhiều loại sổ tay chép kinh với hình thức chỉn chu và bắt mắt, nội dung đa dạng và giàu ý nghĩa. Đặc biệt, tính sáng tạo đã mang đến cho các sản phẩm của chúng tôi sự mới lạ, độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thỉnh sổ tay chép Chú Đại Bi do Pháp An thực hiện tại ĐÂY

Liên hệ ngay với Pháp An để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

————————————————

Pháp An – Lan tỏa Phật pháp đến mọi người

#𝐚𝐝𝐝: 521/53 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

#𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – #𝐳𝐚𝐥𝐨: 037.685.2149

#𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱: m.me/cusiphapan

#𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://phapan.com.vn/

#𝐢𝐧𝐬𝐭𝐚: https://www.instagram.com/phapan.hoihoaphatgiao

#𝐬𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/phapanhoihoaphatgiao

#𝐥𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://www.lazada.vn/shop/phap-an

#𝐭𝐢𝐤𝐢: https://tiki.vn/cua-hang/phap-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *